Tin tức

Cập nhật những tin tức mới nhất của Khải Hoàn và thị trường gỗ

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: - Xây dựng hệ thống ISO, vận hành và kiểm soát toàn bộ hệ thống QA, QC, tìm kiếm những mối nguy (có thể xảy ra) và đề ra giải pháp khắc phục. - Kiến thức vững vàng về nguyên tắc, các kỹ năng và kỹ thuật đánh giá và kiểm soát toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp và đối tác. - Luôn luôn duy trì hoạt động cải tiến hệ thống, nâng cao năng suất và phát triển bền vững.
Lượt xem: 567
BAN CẢI TẠO NHÀ MÁY ĐANG HỌP BÀN PHƯƠNG ÁN CHO NHÀ MÁY HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT TỐT HƠN.
Lượt xem: 874
Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2021 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.
Buổi lễ tổng kết tất niên Công ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Khải Hoàn được diễn ra vào lúc 16h30 tại Hội trường Công ty. Với sự hiện diện của Ông Trương Tiến Quân là Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ công nhân, người lao động là trưởng phó bộ phận, phòng ban có liên quan đạt lao động tiên tiến tham gia.
Lượt xem: 1081
KHẢI HOÀN đang từng bước nâng cấp nhà máy nâng công suất nhà máy lên gấp 5 lần trong năm 2021.
Lượt xem: 730
Hiện nay, chúng tôi có thấy trên trang website của một công ty với tên gọi là Công ty TNHH PHƯƠNG HỒNG ANH, đã đăng các nội dung có liên quan tới công ty chúng tôi – Công ty Gỗ Khải Hoàn – như thông tin, hình ảnh, sản phẩm,.. để sử dụng cho mục đích kinh doanh của họ.
Lượt xem: 1244
Sau hơn hai ngày thi đấu sôi nổi quyết liệt của gần 16 đơn vị đến từ các KCN tỉnh Bình Thuận. Ngày 06/12/2020 Công đoàn các KCN Bình Thuận đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thao. Công ty Cổ phần Chế biến Gỗ xuất khẩu Khải Hoàn đã giành cúp vô địch.
Lượt xem: 767
Với tinh thần rèn luyện thể dục – thể thao cho công nhân viên chức lao động tại các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp Bình Thuận và tăng cường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp đồng thời giúp các Công đoàn cơ sở từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, lối sống lành mạnh trong CNVCLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của cơ quan, đơn vị, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2020. Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Thuận tổ chức Hội thao CNVCLĐ Các KCN Bình Thuận lần VII/2020 khai mạc vào 07h00 ngày 29/11/2020 và bế mạc vào 17h00 ngày 06/12/2020.
Xuất khẩu lâm sản tăng ấn tượng, xuất siêu kỷ lục 10 tỷ USD. Năm 2020, mặc dù đại dịch COVID-19 tác động tiêu cực đến phát triển kinh tế nhưng kim ngạch xuất khẩu lâm sản vẫn ước tăng 11,5% so với năm 2019, tiếp tục đứng trong 10 nhóm sản phẩm xuất khẩu chủ lực, chiếm trên 30% tổng giá trị xuất khẩu của ngành nông nghiệp. Ngày 1/12, tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng; Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Nguyễn Xuân Cường; Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An Thái Thanh Quý; Thứ trưởng Thường trực Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn đồng chủ trì Hội nghị “Giải pháp thúc đẩy sản xuất, chế biến và xuất khẩu lâm sản năm 2021 và giai đoạn 2021-2025”.
Lượt xem: 754
Triển lãm VIETNAMWOOD & FURNITEC 2019 là triển lãm quốc tế lần thứ 13 về máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ đã thu hút được hơn 10.950 lượt khách và các nhà triển lãm đến từ hơn 25 quốc gia. Đây thực sự là nền tảng hiệu quả nhất cho các doanh nhân trong ngành chế biến gỗ có thể kết nối và khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Thời gian: 18 – 21/9/2019 Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Triển lãm VIETNAMWOOD & FURNITEC 2019 nhận được sự hỗ trợ của nhiều hiệp hội có uy tín quốc tế như Liên đoàn các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ Châu Âu (EUMABOIS), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Tây Ban Nha (AFEMMA), Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Mỹ (AHEC), Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ Đức (VDMA), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Đài Loan(TWMA), Hiệp hội Gỗ công nghiệp và gỗ thủ công mỹ nghệ (HAWA) …
Lượt xem: 482
Nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế Công ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Khải Hoàn đã tạo điều kiện cho các cấp quản lý tham gia khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Lượt xem: 520
Ông Trương Tiến Quân - Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Khải Hoàn đã mạnh dạn đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời với hơn 2.226 tấm pin và 12 thiết bị inverter cho giai đoạn 1. Sau hơn 2 tháng thi công, ngày 19/10/2020 Công ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Khải Hoàn chính thức đấu nối hòa lưới điện. Hệ thống này mục tiêu đầu tư là chủ động nguồn điện cho Công ty, số kw điện không dùng hết sẽ bán lại cho Điện lực với giá điện 1.940 đồng/1 kwh.
Lượt xem: 879
Chủ đầu tư đang thi công hệ thống điện năng lượng mặt trời áp mái
Lượt xem: 578
Qua phát động phong trào thi đua cải tiến trong sản xuất, các phòng ban, phân xưởng đã có những đóng góp vào việc cải tiến hiệu quả trong công việc. Vào ngày 31/8/2020, Thay mặt BCH Công đoàn Chủ tịch công đoàn đã quyết định khen thưởng cho 7 tập thể, bộ phận.
Lượt xem: 858
Công ty cổ phần Chế biến gỗ xuất khẩu Khải Hoàn, công ty duy nhất của Bình Thuận, là một trong 75 doanh nghiệp xuất sắc được xướng tên tại lễ vinh danh Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018 và Giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương vừa được tổ chức tại Hà Nội.
Lượt xem: 1390
Hội Thao CNVCLĐ Các KCN Bình Thuận Lần Thứ VI Năm 2018
Lượt xem: 849
Khóa Huấn Luyện 5S KaiZen Đợt 2 Năm 2018
Lượt xem: 918
Ngày quốc tế phụ nữ 20-10
Lượt xem: 831
12