Profile TRIUMPH FURNITURE

CÔNG TY CỔ PHẦN CHẾ BIẾN GỔ XUẤT KHẨU KHẢI HOÀN

THƯƠNG HIỆU GỔ VIỆT – CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Ngành chế biến gỗ Việt Nam giờ đây trở thành một bộ phận không thể thiếu trong chuỗi cung ứng toàn cầu; là một trong những trung tâm chế biến gỗ lớn trên thế giới khi đứng đầu các nước Đông Nam Á và chỉ sau Trung Quốc ở Châu Á. Đây là một trong những ngành có tốc độ phát triển 2 con số liên tục trong nhiều năm. Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng từ 15-20% mỗi năm, cơ hội ngành gỗ mở rộng xuất khẩu rất lớn khi Việt Nam tham gia các Hiệp định thương mại song phương và đa phương. Với sự nhạy bén, sáng tạo trong kinh doanh, những năm qua Công ty Cổ phần chế biến Gỗ xuất khẩu Khải Hoàn đã khẳng định uy tín và thương hiệu gỗ Khải Hoàn nói riêng và ngành gỗ Việt Nam nói chung trên thị trường quốc tế.

Khẳng định giá trị thương hiệu gỗ Việt

Công ty Cổ phần chế biến Gỗ xuất khẩu Khải Hoàn với tên giao dịch quốc tế TRIUMPH FURNITURE PROCESSING EXPORT JOINT STOCK COMPANY là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp nội thất bằng gỗ. Khải Hoàn chuyên sản xuất sản phẩm nội thất xuất khẩu với nhiều loại mặt hàng khác nhau như phòng ngủ, phòng ăn, sofa,… phục vụ cho người tiêu dùng cho đến các sản phẩm dự án công trình, căn hộ, chung cư, và khách sạn 4 sao.

Công ty hiện nay là một doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất đồ gỗ theo tiêu chuẩn quốc tế và là một trong những đơn vị xuất khẩu đồ gỗ lớn nhất tại Bình thuận. Từ khi bước vào hoạt động (2007) cho đến nay, doanh nghiệp đã không ngừng đổi mới, sáng tạo, áp dụng các hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, đến nay các sản phẩm của công ty đã tạo được uy tín lớn đối với khách hàng. Sản phẩm của công ty đã có mặt và được ưa chuộng tại các thị trường lớn, khó tính như Châu Âu, Mỹ, Canada,… Điều này thể hiện thương hiệu nội thất Khải Hoàn đã trở thành thương hiệu có tính cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.

Đạt được thành công này là bởi ngay từ khi đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban lãnh đạo Khải Hoàn đã luôn quán triệt thực hiện phương châm “Phục vụ khách hàng bằng chất lương”. Với việc xác định chất lượng sản phẩm là khâu then chốt, Công ty luôn chú trọng tới công tác kiễm tra chất lượng sản phẩm ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu để ra chi tiết sản phẩm nhằm sao cho sản phẩm đạt kết quả tốt nhất. Nhờ vậy, Công ty đã luôn đáp ứng yêu cầu chất lượng ngày càng cao của khách hàng trong nước cũng như quốc tế.

Bên cạnh đó, Công ty có trong tay đội ngũ cán bộ công nhân viên khoảng 700 người, làm trong khuôn viên của 2 nhà xưởng với tổng diện tích: 35.000 m2 với các máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến theo tiêu chuẩn của Mỹ. Khải Hoàn tự hào là một trong những doanh nghiệp có hệ thống thiết bị công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế như: Hệ thống máy BOC tự động và bán tự động; Hệ thống máy ghép, máy cào chuyên dụng; Hệ thống máy bào 2 mặt, 4 mặt; Hệ thống máy chà nhám thùng để chà lên bề nặt veneer và gỗ; Hệ thống máy chà nhám chổi áp dụng cho các kỹ thuật cào xước trên sản phẩm; Hệ thống máy cắt, dán veneer cạnh tự động, dùng được cho PVC,… Với công suất nhà máy bình quân đạt được 1000 containers/năm cùng đội ngũ các bộ kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật và cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao. Khải Hoàn có đủ khả năng để đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của mọi khách hàng.

   

   

   

 

Xây dựng chiến lược – Phát triển bền vững

Trong xu hướng hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, với môi trường cạnh tranh gay gắt, Ban lãnh đạo công ty đã xác định chiến lược phát triển bền vững với nhiều mục tiêu và giải pháp đồng bộ. Trước hết, Công ty tập trung trí tuệ và sức lực đẩy lùi khó khăn, nắm bắt thời cơ, đổi mới nhận thức, chấn chỉnh tổ chức, khai thác tối đa nguồn vốn, mạnh dạn đầu tư thiết bị hiện đại, không ngừng đào tạo và nâng cao nguồn nhân lực, ứng dụng công nghệ tiến vào sản xuất khinh doanh. Để từ đó, xây dựng công ty trở thành một doanh nghiệp phát triển mạnh toàn diện trong lĩnh vực sản xuất xuất khẩu nội thất bằng gỗ.

Đối với sản phẩm, Công ty xác định cần ưu tiên cho việc phát triển các sản phẩm truyền thống đã khẳng định được thị phần và sản phẩm có tính công nghệ, kỹ thuật cao. Đồng thời, nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Cùng với việc liên tục sáng tạo ra sản phẩm mới là công tác đẩy mạnh phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất để đổi mới công nghệ trong sản xuất kinh doanh nhằm tạo ra nhiều lợi nhuận.

Bên cạnh đó, Công ty cũng đã xác định cần đẩy mạnh các hoạt động về tiếp thị nhằm quảng bá thương hiệu và các sản phẩm của Công ty trên thị trường trong và ngoài nước. Mở rộng sản xuất nhằm đáp ứng kịp thời về nguồn hàng cho thị trường Mỹ, Canada và nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đồng thời mở rộng thị trường nội địa với các dòng hàng cao cấp phục vụ cho khách du lịch, văn phòng, nhà làm việc. Lấy uy tín và chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu, giữ vững uy tín của thương hiệu và quảng bá hình ảnh của công ty qua các nước khác trên thế giới.

Ghi nhận cho những cố gắng nổ lực không biết mệt mõi của ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV Công ty, Khải Hoàn đã được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng danh giá uy tín như: Được Chủ Tịch Phòng Thương Mại Và Công Nghiệp Việt Nam tặng Bằng Khen là Doanh Nhân Tiêu Biểu Khu Vực Miền Đông Nam Bộ; Đạt chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008; Đạt giải Bạch kim “Nhà cung ứng chất lượng – Trusted Quality Suplier” – TQS 2016; “Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2015”,…

Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là nguồn động viên to lớn cho toàn thể CBCNV Khải Hoàn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao. Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đất nước. Đưa thương hiệu Khải Hoàn ra toàn thế giới.

 • 4500

  Sản phẩm
  Xuất khẩu & Nội địa

 • 800

  Công nhân viên
  chuyên nghiệp

 • 2000

  Đối tác &
  khách hàng hài lòng

 • 12

  Năm kinh nghiệm
  hình thành & phát triển

Cơ cấu tổ chức

Năng lực sản xuất

“Khách hàng hài lòng

Doanh nghiệp bền vững

…là trách nhiệm và mục tiêu phấn đầu của chúng tôi.”

Để đạt được điều đó, chúng tôi cam kết thực hiện những nguyên tắc sau:

 1. Tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng để đảm bảo sản phẩm mà công ty cung ứng luôn được đáp ứng.
 2. Tổ chức giáo dục đào tạo cho mọi CBCNV nâng cao năng lực, trình độ, tác phong chuyên nghiệp để học hiểu rằng chất lượng là lương tâm, trách nhiệm của mỗi người là điều kiện để Công ty phát triển.
 3. Duy trì và không ngừng cải tiến HTQLCL một cách có hiệu quả trên cơ sở có sự thanh gia của tất cả mọi người và trên nền tảng của ISO 9001:2008

TỔNG GIÁM ĐỐC

TRẦN THANH HIỆP