Sự kiện

Sự kiện

Lễ Trao Thưởng Tập Thể Tiên Tiến - Cá Nhân Tiên Tiến - Cá Nhân Cống Hiến Cho Công Ty
Ngày đăng: 12/07/2019 464 lượt xem
Lễ Trao Thưởng Tập Thể Tiên Tiến - Cá Nhân Tiên Tiến - Cá Nhân Cống Hiến Cho Công Ty

Ngày 09/02/2018 Công Ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Khải Hoàn Tổ chức buổi lể Tổng kết trao thưởng cho Tập thể tiên tiến đã có những đóng góp cho Công ty, góp phần cho sự phát triển của Công ty. 

Ngoài ra công ty còn trao thưởng cho những cá nhân Tiên Tiến với những đóng góp, nổ lực hết mình trong công việc, hoàn thành tốt chức năng và nhiệm vụ của công việc mình đảm nhận góp phần cho sự thành công của Công ty trong năm vừa qua.

Những cá nhân làm việc lâu năm tại Công ty với những cống hiến hết mình và nổ lực cho sự phát triển của Công ty được Lãnh đạo công ty trao những phần thưởng tiêu biểu, khích lệ tinh thần làm việc và phần thưởng xứng đáng cho những cá nhân đã nổ lực cống hiến cho Công ty.

Kèm với sự phát triển đi lên của Công ty không thể nào không kể đến những đóng góp to lớn, khả năng lãnh đạo của Ông : Trương Tiến Quân ( Tổng Giám Đốc Công ty). Thay mặt cho CBCNV công ty Ông: Dương Văn Quang (Ban thư ký ISO) trao tặng đến ông món quà tinh thần của CBCNV.

 

Bài viết khác

Cập nhật thông tin các bài viết cùng chuyên mục

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO: - Xây dựng hệ thống ISO, vận hành và kiểm soát toàn bộ hệ thống QA, QC, tìm kiếm những mối nguy (có thể xảy ra) và đề ra giải pháp khắc phục. - Kiến thức vững vàng về nguyên tắc, các kỹ năng và kỹ thuật đánh giá và kiểm soát toàn bộ hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp và đối tác. - Luôn luôn duy trì hoạt động cải tiến hệ thống, nâng cao năng suất và phát triển bền vững.
Lượt xem: 355
Buổi lễ tổng kết tất niên Công ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Khải Hoàn được diễn ra vào lúc 16h30 tại Hội trường Công ty. Với sự hiện diện của Ông Trương Tiến Quân là Tổng Giám đốc Công ty và toàn thể cán bộ công nhân, người lao động là trưởng phó bộ phận, phòng ban có liên quan đạt lao động tiên tiến tham gia.
Lượt xem: 888
Triển lãm VIETNAMWOOD & FURNITEC 2019 là triển lãm quốc tế lần thứ 13 về máy và thiết bị công nghiệp chế biến gỗ đã thu hút được hơn 10.950 lượt khách và các nhà triển lãm đến từ hơn 25 quốc gia. Đây thực sự là nền tảng hiệu quả nhất cho các doanh nhân trong ngành chế biến gỗ có thể kết nối và khám phá các cơ hội kinh doanh mới. Thời gian: 18 – 21/9/2019 Địa điểm: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh Triển lãm VIETNAMWOOD & FURNITEC 2019 nhận được sự hỗ trợ của nhiều hiệp hội có uy tín quốc tế như Liên đoàn các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ Châu Âu (EUMABOIS), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Tây Ban Nha (AFEMMA), Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Mỹ (AHEC), Hiệp hội các nhà sản xuất máy móc chế biến gỗ Đức (VDMA), Hiệp hội máy móc chế biến gỗ Đài Loan(TWMA), Hiệp hội Gỗ công nghiệp và gỗ thủ công mỹ nghệ (HAWA) …
Lượt xem: 367
Nguồn nhân lực chính là yếu tố quan trọng bậc nhất quyết định thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì thế Công ty Cổ Phần Chế Biến Gỗ Xuất Khẩu Khải Hoàn đã tạo điều kiện cho các cấp quản lý tham gia khóa đào tạo nâng cao năng lực quản lý cho các cơ sở công nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.
Lượt xem: 394
Qua phát động phong trào thi đua cải tiến trong sản xuất, các phòng ban, phân xưởng đã có những đóng góp vào việc cải tiến hiệu quả trong công việc. Vào ngày 31/8/2020, Thay mặt BCH Công đoàn Chủ tịch công đoàn đã quyết định khen thưởng cho 7 tập thể, bộ phận.
Lượt xem: 745
Công ty cổ phần Chế biến gỗ xuất khẩu Khải Hoàn, công ty duy nhất của Bình Thuận, là một trong 75 doanh nghiệp xuất sắc được xướng tên tại lễ vinh danh Giải thưởng chất lượng quốc gia năm 2018 và Giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á - Thái Bình Dương vừa được tổ chức tại Hà Nội.
Lượt xem: 1268