Hoạt động phong trào

Hoạt động phong trào

LỄ KỈ NIỆM 8/3/2021
Ngày đăng: 12/03/2021 799 lượt xem
Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước - Được sự nhất trí của Lãnh đạo công ty, BCH Công đoàn phối hợp tổ chức lễ kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 năm 2021 nhằm tôn vinh giá trị của người phụ nữ, ôn lại những kỉ niệm hào hùng mà một nửa thế giới đã làm nên trong lịch sử, củng cố và ủng hộ tinh thần họ nhiều hơn nữa trong tương lai.

Vâng! Một tháng ba nữa lại về trong niềm hân hoan của tất cả mọi người, là tháng của tuổi trẻ, của hy vọng và đặc biệt hơn hết là tháng để tôn vinh những người phụ nữ trong gia đình, những người trong vai trò làm vợ, làm mẹ. Ngày lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 luôn là một ngày thiêng liêng như thế để tất cả chúng ta có thể gửi đến những lời chúc ý nghĩa nhất và tốt đẹp nhất cho một nửa của thế giới.

Bài viết khác

Cập nhật thông tin các bài viết cùng chuyên mục

Với tinh thần rèn luyện thể dục – thể thao cho công nhân viên chức lao động tại các doanh nghiệp thuộc các khu công nghiệp Bình Thuận và tăng cường giao lưu học hỏi giữa các doanh nghiệp đồng thời giúp các Công đoàn cơ sở từng bước xây dựng đời sống văn hóa cơ sở, lối sống lành mạnh trong CNVCLĐ, góp phần nâng cao hiệu quả công tác của cơ quan, đơn vị, hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế xã hội năm 2020. Công đoàn các Khu công nghiệp Bình Thuận tổ chức Hội thao CNVCLĐ Các KCN Bình Thuận lần VII/2020 khai mạc vào 07h00 ngày 29/11/2020 và bế mạc vào 17h00 ngày 06/12/2020.