NHÀ MÁY CÔNG TY

NHÀ MÁY CÔNG TY

HỆ THỐNG CHUYỀN TREO
Ngày đăng: 29/01/2021 284 lượt xem
Dây chuyền hoàn thiện treo. Nội thất là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất trên thế giới. Để bắt kịp thị trường quốc tế, Nội thất Triumph đã đầu tư dây chuyền hoàn thiện tủ treo với các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ và Đài Loan. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để sản xuất ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng với số lượng lớn. Đây là bước đầu tiên của chúng tôi để cài đặt dây chuyền hoàn thiện treo. Còn tiếp …

Băng chuyền treo là một trong những hệ thống băng tải trên cao.

Hệ thống băng tải này được chế tạo theo kiểu có dầm chữ I làm đường ray chính và hệ thống hàng loạt các con lăn chạy trên đường ray này giúp vận chuyển các sản phẩm ra ngoài một cách đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hệ thống chuyền treo là thiết bị tối ưu hóa quy trình sơn và hoàn thiện sản phẩm, đồng thời mang đến những lợi ích trong các khâu sản xuất của Công ty. Đây là một hệ thống băng chuyền tự động hoạt động trên bộ điều khiển thông minh giúp tiết kiệm chi phí về mặt nhân công. Khi băng chuyền treo hoạt động sản phẩm sẽ được đưa lên cao giúp tiết kiệm được mặt bằng phía dưới. Làm tăng chất lượng sản phẩm và giảm tránh được sai sót của người lao động. 

Qua đó, cho thấy Khải Hoàn đang dần dần nâng cao chất lượng từng sản phẩm, đẩy mạnh hoạt động nhà máy lên công suất cao hơn các năm trước.

Bài viết khác

Cập nhật thông tin các bài viết cùng chuyên mục

Công ty Khải Hoàn đã xây dựng Phòng Trưng bày theo phong cách hiện đại, nhằm đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm nỗi bậc, sản phẩm độc đáo nhất mà chỉ có riêng Khải Hoàn mới làm được.
Lượt xem: 295
Nhằm nâng cao chỉ số thu điện, năng suất hiệu quả của hệ thống điện năng lượng mặt trời của Nhà máy, Công ty Khải Hoàn đã trang bị hệ thống tưới rửa các tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời.
Lượt xem: 280
Nhằm đẩy mạnh hoạt động sản xuất trong các năm tiếp theo, Công ty Khải Hoàn đã xây dựng thêm hệ thống hút bụi, nâng cao công suất nhà máy hơn nữa.
Lượt xem: 275